10 ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất cho nền tảng Android

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phức tạp, nhưng là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Học tiếng Anh đối với một số cá nhân tuy khó nhưng lại vô cùng bổ ích vì bạn có thể sử dụng nó ở hầu hết mọi nơi. Có một số ứng dụng được tạo ra để giúp những người học tiếng Anh có những trải nghiệm học tập đầy đủ như Memaw hoặc Drops, thực hành các ứng dụng như HelloTalk hoặc Tandem, sau đó là các ứng dụng kiểu phrasebook như Simply Learn English. Dưới đây là bài viết mà GLN đã tổng hợp và đem đến cho bạn đọc top 10 ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất cho nền tảng Android nhé!

10 ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất cho nền tảng Android

 

 • Busuu

 

Giá: Miễn phí / $ 69,99 mỗi năm

Busuu là một ứng dụng học ngôn ngữ phổ biến và hỗ trợ việc sử dụng tiếng Anh từ nhiều ngôn ngữ khác. Ứng dùng này sử dụng một số phương pháp truyền thống như là học ngữ pháp, chính tả, từ, cụm từ và tiếng Anh đàm thoại. Busuu cũng bao gồm luyện tập giọng nói và là một trong số ít các ứng dụng học tiếng Anh ngoại tuyến tốt. Mặc dù Busuu có giá rất đắt cho thuê bao hàng năm, bạn vẫn có được một lượng nội dung kha khá miễn phí để bắt đầu học tiếng Anh.

 

 • Drops: Learn English

 

Giá: Miễn phí / $ 7,49 mỗi tháng / $ 48,99 mỗi năm / $ 109,99 một lần

Drops: Learn English có hai ứng dụng học tiếng Anh, một là cho tiếng Anh Anh và một cho tiếng Anh Mỹ. Ứng dụng này sử dụng một phương pháp từ vựng tích cực là không dạy nhiều ngữ pháp mà thay vào đó, Drops: Learn English dạy tiếng Anh đàm thoại và bạn sẽ phải tự học ngữ pháp. Ứng dụng này cũng bao gồm hỗ trợ ngoại tuyến, trò chơi và nhiều loại thuê bao và giá cả. Đây là một ứng dụng khá tốt, đặc biệt đối với những người không có nhiều thời gian để học mỗi ngày.

 

 • Duolingo

 

Giá: Miễn phí / 9,99 đô la mỗi tháng

Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên thị trường hiện này. Nó hỗ trợ tốt hơn hai chục ngôn ngữ và tiếng Anh là một trong số đó. Duolingo sử dụng một phương pháp thú vị để giảng dạy: bạn làm một loạt các bài học ngữ pháp và từ vựng được được thiết kế thành các trò chơi. Do đó, các bài học ở đây có nhiều màu sắc và vui nhộn hơn các ứng dụng nghiêm túc hơn như Mondly và các ứng dụng khác. Các bài học ngắn cũng khá phù hợp cho các buổi học nhanh trong giờ nghỉ trưa của bạn.

 

 • Hello English

 

Giá: Miễn phí / $ 8,99 mỗi tháng / $ 29,99 mỗi năm

Hello English là một ứng dụng phổ biến để học tiếng Anh bởi nó cho phép bạn học ngôn ngữ từ 22 ngôn ngữ khác. Ứng dụng này bao gồm 475 bài học, hỗ trợ ngoại tuyến, từ điển 10.000 từ và giáo viên để hỗ trợ bạn. Đồng thời cũng sử dụng một số phương pháp giảng dạy thú vị, như tin tức hàng ngày, âm thanh và video clip, và thậm chí cả sách điện tử. Các mục đăng ký cũng có giá khá hợp lý, vì vậy GLN khuyên bạn nên đăng ký một năm vì nó rẻ hơn rất nhiều.

 

 • HelloTalk

 

Giá: Miễn phí / $ 1,99- $ 4,99 mỗi tháng / $ 21,99- $ 29,99 mỗi năm

HelloTalk là một trong những ứng dụng học tiếng Anh thú vị hơn bởi việc sử dụng một mạng xã hội để dạy. Trong ứng dụng này, bạn sẽ bắt cặp với các cá nhân khác và họ sẽ dạy bạn ngôn ngữ của họ và bạn dạy họ ngôn ngữ của bạn, việc trao đổi này sẽ giúp tiếng Anh đàm thoại, từ vựng và thậm chí cả ngữ pháp của bạn tiến bộ rõ rệt. Ứng dụng hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ và cũng bao gồm các cuộc gọi thoại, cuộc gọi video, tin nhắn văn bản, tin nhắn hình ảnh và tin nhắn âm thanh.

 

 • Google Translate

 

Miễn phí

Google Translate là một ứng dụng tuyệt vời cho các học giả ngôn ngữ và khách du lịch. Ứng dụng này có ba tính năng chính làm cho nó thực sự hữu ích: đầu tiên là bản dịch văn bản thành văn bản tiêu chuẩn của bạn, hoạt động với 103 ngôn ngữ trực tuyến và 59 ngôn ngữ ngoại tuyến. Ứng dụng này cũng dịch phần giao tiếp trong thời gian thực và chắc chắn cũng là một công cụ tuyệt vời để thực hành từ vựng và từ điển của bạn.Google Translate cũng dịch các dòng chữ trên ảnh theo thời gian thực và hoạt động rất tốt cho các menu, biển báo đường phố, v.v.

 

 • Learn English Phrases

 

Giá: Miễn phí / $ 4,99

Learn English Phrases là một ứng dụng đơn giản, dễ tiếp cận để học tiếng Anh và hoạt động như một phrasebook hoặc hướng dẫn tham khảo. Ứng dụng này có một loạt các từ và cụm từ tiếng Anh cùng với cách phát âm chuẩn Anh Mỹ và Anh Anh. Bạn cũng có thể ghi lại giọng nói của chính mình và nghe cách bạn phát ra âm thanh. Đây cũng là một trong những ứng dụng học tiếng Anh ngoại tuyến tốt như một công cụ hỗ trợ học tập.

 

 • Memrise

 

Giá: Miễn phí / $ 9 mỗi tháng / $ 59,99 mỗi tháng

Memrise là một trong những ứng dụng học ngôn ngữ mạnh mẽ và phổ biến nhất bởi hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và bao gồm tiếng Anh. Không chỉ vận hành như một ứng dụng mà đây còn là một trang web cộng đồng và sử dụng rất nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau, bao gồm các bài học từ vựng và ngữ pháp cơ bản của cùng với các trò chơi, tiếng Anh đàm thoại, hướng dẫn phát âm và nhiều hơn nữa. Dù giá thành sử dụng hơi đắt một chút nhưng kho nội dung kiến thức nội dung ở đây sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Anh một cách đáng kể cả trực tuyến và ngoại tuyến.

 

 • Simply Learn American English

 

Giá: Miễn phí / Lên tới 7,99 đô la

Simply Learn American English là một ứng dụng rất đơn giản và hữu ích như một cuốn sách. Phiên bản cao cấp chứa hơn 1.000 từ và cụm từ trên 30 danh mục còn phiên bản miễn phí nhận được khoảng 300. Ứng dụng này cũng bao gồm phát âm, câu đố và flashcards để người học nghiên cứu dễ dàng hơn. Đây là một trợ giúp nghiên cứu tuyệt vời khi kết hợp với một ứng dụng khác như hơn như Busuu, Duolingo hoặc Memrise.

 

 • Tandem

 

Giá: Miễn phí / 6,99 đô la mỗi tháng / 34,99 đô la mỗi năm

Tandem là một ứng dụng cộng đồng để học ngôn ngữ  rất giống với HelloTalk bởi bạn có thể ghép đôi với mọi người, dạy họ ngôn ngữ của bạn và họ dạy bạn ngôn ngữ của họ. Ứng dụng hỗ trợ các cuộc gọi thoại và video cùng với tin nhắn hình ảnh, văn bản, âm thanh và hỗ trợ hơn 150 ngôn ngữ. Tandem thậm chí còn cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể chọn chủ đề bạn muốn nghiên cứu thêm vào bất kỳ ngày cụ thể nào và ứng dụng này hoạt động tốt nhất như một nguồn học tập thứ cấp giống như HelloTalk.

Nếu chưa biết tận dụng tốt các tài nguyên ở trên thì  nên học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ ở đâu?

Trung tâm Anh ngữ GLN – Lựa chọn hoàn hảo cho quá trình học tiếng Anh trực tuyến

 • Mô hình học tập 1-1 trực tiếp với giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đến từ các quốc gia:  Anh, Mỹ, Australia, Philippines…. Tất cả giáo viên đều sở hữu chứng chỉ TESOL – đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế, giúp học viên phát âm giọng chuẩn Anh – Mỹ yếu tố cực kỳ quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp.
 • Các bài học sử dụng các chủ đề trong TED Talks rất đa dạng, cung cấp cho học viên một lượng kiến thức khổng lồ về nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như: ông nghệ, thiết kế, Kiến trúc, Nghệ thuật, Giáo dục, Tâm lý học, kỹ năng lãnh đạo… TED Talks là những bài diễn thuyết mang tính truyền cảm hứng được ghi lại tại các sự kiện của TED, đăng tải những phần nói chuyện, cho phép xem trực tuyến miễn phí, với thông điệp “Ideas worth spreading” – Những ý tưởng đáng lan truyền. Hơn nữa, bạn có thể cải thiện Listening mọi lúc mọi nơi, tập Speaking cùng diễn giả nổi tiếng thế giới và TED Talks giúp bạn có nhiều ý tưởng dồi dào cho Writing và làm giàu vốn từ của bạn.
 • Cơ hội thực hành với tần suất cao, cùng những nhận xét và góp ý chi tiết từ các cựu giám khảo chấm thi của BC và IDP, giúp học viên được phát triển cả 5 kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21: Tự tin giao tiếp, tư duy phản biện sắc bén. tăng cường sáng tạo, biết cách làm việc nhóm và làm chủ cuộc sống của mình.
 • Thời gian chủ động và linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được thời gian học tập ở bất cứ đâu có Internet bởi bạn không phải chờ đợi mở lớp, không lo sự chênh lệch về trình độ đầu vào bởi giáo viên nắm rõ điểm mạnh điểm yếu của bạn, từ đó giúp đỡ bạn ngày một tiến bộ hơn.

Trên đây là bài viết “5 lợi ích không ngờ tới của việc học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ”. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin để chuẩn bị và luyện tập một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0946 521 646 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]