Du lịch “online” cùng chuỗi workshop tìm hiểu văn hóa của GLN

Đừng để mùa hè trôi qua buồn tẻ! Các con hãy tham khảo ngay hàng loạt workshop về văn hóa thế giới cực kỳ thú vị của GLN để mùa hè thêm sôi động và ý nghĩa nhé.

Mùa hè này, GLN bắt đầu khởi động chuỗi workshop về văn hóa mang tên Khám Phá Thế Giới Qua Truyện Dân Gian. Chuỗi workshop được xây dựng với mục tiêu giúp các bạn nhỏ mở rộng kiến thức về văn hóa các nước trên thế giới, hiểu được sự khác biệt và những đặc trưng của từng quốc gia. Không chỉ vậy, các bé khi tham gia workshop sẽ có cơ hội được học và chơi trò chơi trực tiếp với các giáo viên nước ngoài nhiều kinh nghiệm của GLN. Qua mỗi buổi workshop, con sẽ vừa được mở rộng vốn kiến thức, vừa nâng cao kỹ năng ngoại ngữ cũng như các kỹ năng mềm quan trọng và vừa có những trải nghiệm vui vẻ, đáng nhớ. 

Ngày 28/5 buổi workshop đầu tiên của chuỗi workshop tìm hiểu văn hóa Khám Phá Thế Giới Qua Truyện Dân Gian đã chính thức diễn ra với quốc gia chủ đề đầu tiên là Vương quốc Anh. Các bạn nhỏ được xem những thước phim về người anh hùng nổi tiếng thời trung cổ Robin Hood và qua đó, không chỉ học về Robin Hood mà còn biết thêm nhiều những khía cạnh văn hóa của xứ Anh cổ kính.

Các bạn nhỏ tham gia chuyến khám phá văn hóa “online” đầu tiên ngày 28/5 đều rất hào hứng, tích cực tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Đặc biệt, trong phần Quiz và Q&A, tất cả các bạn đều tích cực tham gia trả lời thầy giáo và bốn bạn trong số đó đã trở thành “Best Students” của buổi workshop hôm nay đấy. Bốn bạn nhỏ này sẽ được nhận giấy chứng nhận được thiết riêng để tuyên dương đó nha!

Buổi workshop Khám Phá Thế Giới Qua Truyện Dân Gian tiếp theo sẽ diễn ra vào thứ 6 tuần sau tức ngày 11/6/2021. Tại buổi workshop này, các con sẽ có cơ hội hòa mình và cùng nhau tìm hiểu về văn hóa của quốc gia Mỹ. Ba mẹ và các con hãy nhanh tay đăng ký tại đường link này nha!

Chúc các con có một mùa hè bổ ích. Hẹn gặp các con tại các buổi workshop của GLN nha!

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us