DU HỌC TẠI CHỖ 2020-2021- TRƯỜNG XỊN – HỌC BỔNG 70%!!!

Năm 2020 là một giai đoạn vô cùng khó khăn cho nền y tế, kinh tế….. và cả giáo dục toàn cầu do sự hạn chế đi lại, tiếp xúc. Giai đoạn này và cái tên Covid-19 sẽ đi vào lịch sử. Con người như lịch sử ghi nhận đã đang và sẽ luôn tìm cách để vượt qua những bức tường cao nhất và khống chế nó. Giáo dục có thể bị hạn chế trong một thời gian ngắn thôi nhưng đã có nhiều cách để chúng ta tiếp tục học tập, nghiên cứu và phát triển. Nếu bạn đã có kế hoạch đi du học mà bị trì hoãn thì hãy tìm cho mình một phương án khác để thay thế trong thời ngắn, có thể là vài tháng, là một năm để sẵn sàng tiếp tục tại bất cứ một trường đại học nào trên thế giới khi đại dịch được kiểm soát bởi vaccine.

Các phương án du học tại chỗ ở đây có thể hiểu là học cả trực tuyến và tại trường. Trước đây bạn muốn được nhận vào các trường đại học top 20 của Vương Quốc Anh (UK) hay Mỹ, Úc…thì bạn sẽ phải sang đó học A-Level, AP… nhưng bây giờ nhờ thành tích tốt của các học sinh Việt Nam trong một thời gian dài, cơ hội đó đã tới nước ta để chào đón các bạn. Đó chính là Kings Education Hà Nội, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. GLN Du Học đã làm việc với Kings Education nhiều năm, hiểu rõ chất lượng, danh tiếng và uy tín, là đối tác tin cậy gửi gắm bao nhiêu niềm tin và tương lai của học sinh.

Kings Hà Nội với các mức học bổng năm học 2020 -2021

Kings Education có những chương trình đào tạo gì?

 1. A-Level (Advanced Level)
 2. Dự bị đại học đặc biệt (gọi là Advanced Level Foundation hay ALF) 
 3. Đặc biệt là dự bị ngành y và dự bị vào Oxford/Cambridge (gọi tắt là Oxbridge)
 4. Các chương trình tiếng Anh và khóa học hè cho học sinh

Kings Hà Nội năm 2020 sẽ dạy chương trình Dự bị đại học đặc biệt (ALF) bởi sự ưu việt và tính kinh tế. Cụ thể như sau:

 • Đây là chương trình duy nhất và đã rất thành công những năm vừa qua tại Kings UK, sẽ được dạy tại Kings Hà Nội.
 • Được chấp nhận bởi tất cả các trường đại học uy tín trên thế giới
 • Được xây dựng dựa theo giáo trình của tổ chức kiểm định quốc tế Pearson và Bộ giáo dục Anh Quốc
 • Học sinh được trang bị toàn diện về kiến thức và kỹ năng để thành công trong môi trường quốc tế

Một phòng học của Kings Hà Nội

Năm nay trường sẽ đào tạo cho khối ngành kinh doanh và kinh tế nên các môn học sẽ rất tập trung:

 • Giao tiếp và kỹ năng học thuật (Communication and Study Skills): Trang bị cho học sinh kỹ năng tổ chức kế hoạch học tập, cách viết luận, trình bày văn bản và thuyết trình => Giúp học sinh tự tin theo học bất cứ chương trình nào. Đây là điểm yếu của đa số học sinh Việt Nam khi du học.
 • Phân tích dữ liệu (Data handling): Cung cấp cho sinh viên kiến thức về dữ liệu số, các thuật toán, phương pháp thống kê và kỹ năng trình bày các dữ liệu này. Các em sẽ có hiểu biết từ nguyên lý tới cách sử dụng dữ liệu để giải quyết vấn đề. Kỹ năng phát triển tư duy phản biện, một trong những điểm yếu thứ hai và làm các em mất tự tin khi tham gia thảo luận hoặc phân tích.
 • Kinh tế (Economics): Đào tạo kiến thức kinh tế từ cơ bản đến nâng cao, từ giới thiệu cấu trúc doanh nghiệp, nghiên cứu thị trường tới tổ chức kinh doanh và phân tích dòng vốn.
 • Nghiên cứu kinh doanh (Business Studies): Giới thiệu những kiến thức cơ bản về kinh doanh, giúp học sinh có hiểu biết thực tế ở cấp độ vi mô, vĩ mô và quốc tế. Các em sẽ được làm quen với các công cụ phân tích trong kinh doanh, doanh nghiệp và các vấn đề liên quan.
 • Toán (Mathematics): Chuẩn bị cho học sinh kiến thức toán phổ thông, các kỹ năng và cách đọc hiểu toán, cách sử dụng các công cụ toán và ứng dụng toán học trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Đa phần học sinh Việt Nam đều học tốt môn học này và không gặp khó khăn gì bởi nền tảng kiến thức toán được trang bị ở trường phổ thông khá tốt.

Danh sách các trường top 20 UK đã nhận học sinh ALF của Kings Education, một ví dụ đơn giản nhưng là thực tế chứng minh cho chất lượng đào tạo.

#? ?????????? ?? ?? ???????
#? ???
#?? ?????????? ?? ???????
#?? ?????????? ?? ??????
#?? ?????????? ?? ?????
#?? ?????????? ?? ??????????
#?? ?????????? ?? ???????
#?? ?????????? ?? ??????????

Ngoài ra trường G8 của Úc là Monash University đã nhận ALF và sẽ còn nhiều trường G8 cũng như các trường top 100 của US nữa.

Văn phòng Kings Hà Nội theo đúng với thiết kế của Kings Briton UK

Thời gian học sẽ rất tập trung trong vòng một năm ngay tại Hà Nội, không mất thời gian nhiều như A-Level 2 năm mà chất lượng tương đương.

Học bổng năm nay của Kings lên đến 70% cùng rất nhiều các hoạt động đặc sắc mang đậm chất Kings Education toàn cầu.

Đối tượng học sinh học hết lớp 11 hoặc 12 tại tất cả các trường phổ thông của Việt Nam, có khả năng tiếng Anh khá, nếu chưa có IELTS có thể làm bài kiểm tra đầu vào và được học tiếng Anh miễn phí trong tháng 8.

Hãy đăng ký để được tư vấn kỹ hơn về học phí và học bổng!

►Hotline: 0963 285 686/ Email: glnsa@gln.edu.vn

► Địa chỉ 1: Tầng 8, tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

► Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]