Đức được xếp hạng là điểm đến du học phổ biến thứ 4 trên toàn thế giới đối với sinh viên quốc tế. Năm 2018, lượng sinh viên quốc tế theo học tại các trường đại học tại Đức là hơn 13%. Quốc gia này là nơi thuận lợi cho việc học tập và bằng đại học của Đức có giá trị rất cao trên toàn cầu.

Chất lượng hàng đầu

Các trường đại học ở Đức cung cấp một chương trình học có chất lượng vượt trội và được xếp hạng là một trong những nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Việc đạt được bằng cấp được chấp nhận trên toàn cầu sẽ mang đến cho sinh viên những triển vọng xán lạn trên thị trường lao động toàn cầu.

Sự đa dạng

Phạm vi các khoá học được cung cấp tại các trường đại học tại Đức là vô cùng lớn và mang đến cho bạn cơ hội để lựa chọn bất cứ lĩnh vực học tập nào bạn muốn tập trung vào. Có rất nhiều chương trình quốc tế và chương trình cấp bằng liên ngành để bạn lựa chọn.

Thêm vào đó, sinh viên cũng có nhiều cơ hội để khám phá vẻ đẹp và sự đa dạng của nước Đức. Ngoài thời gian học, bạn có 1001 cách để tìm hiểu thêm về đất nước mà bạn đang sinh sống. Ví dụ, bạn có thể đi thăm bảo tàng, rạp chiếu phim hoặc rạp hát; bạn cũng có thể ngồi nhâm nhi bia trong vườn, hoặc đi dạo trên bãi biển, đi bơi ở hồ, leo núi và thậm chí là đi thăm các lâu đài cổ.

Nhiều cơ hội thực hành

Các trường đại học Đức cung cấp các chương trình học thuật xuất sắc, bên cạnh đó các trường đại học ứng dụng cũng cung cấp một loạt các lựa chọn hấp dẫn về định hướng thực hành cho sinh viên. Rất nhiều các trường đại học liên kết với các công ty lớn và chương trình giảng dạy là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự nghiệp của sinh viên sau này.

Khai phá tiềm năng bản thân

Ở Đức, bạn sẽ có thể tận dụng hết mọi khả năng của bản thân. Đây là môi trường sẽ giúp bạn phát triển cả trí tuệ và kỹ năng cá nhân một cách không giới hạn và hướng tới sử dụng tất cả các khả năng của bản thân. Khi bạn quyết tâm đạt được những điều tuyệt vời, bạn sẽ thấy với quyết tâm, động lực và sự cam kết sẽ mở ra nhiều cánh cửa cho bạn trong cả quá trình học tập cũng như về sau này.

Đất nước an toàn

Đức là một đất nước an toàn khi so sánh với các quốc gia khác. Dù ở thành phố hay nông thôn, ban ngày hay đêm thì sinh viên đều có thể thoải mái và tự do đi lại. Đức có nền kinh tế và chính trị ổn định khiến nơi đây trở thành một điểm đến lý tưởng để du học.

 

(Lược dịch từ https://www.study-in-germany.de/en/plan-your-studies/5-reasons-to-study-in-germany_70674.php)


GLN Du học (Phòng Tư vấn Du học, Trung tâm Anh ngữ GLN):

► Địa chỉ 1: Tầng 8, tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

► Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

► Hotline: 0963 285 686

► Website: https://gln.edu.vn/tu-van-du-hoc

► Email: glnsa@gln.edu.vn

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us