La Trobe University, Melbourne – Điều gì làm La Trobe khác biệt ?

Bằng cách chọn La Trobe, bạn sẽ tham gia cùng một môi trường với các nhà tư tưởng táo bạo, độc đáo và độc lập. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để có được kinh nghiệm thực tế, có được cái nhìn toàn cầu và sau đó bạn sẽ tốt nghiệp và BUM! Bạn đã sẵn sàng thay đổi thế giới!

La Trobe University – Australia

Đứng top trong bảng xếp hạng

La Trobe đứng thứ 400 các trường đại học hàng đầu (đại diện cho 1.2%) trên ba hệ thống xếp hạng danh tiếng quốc tế: Academic Rankings of World Universities, the Times Higher Education World University Rankings, and The QS World University Rankings.

La Trobe University ranking

Nghề nghiệp chờ đón sau tốt nghiệp

La Trobe hợp tác phát triển chương trình Career Ready Advantage với các nhà tuyển dụng nổi tiếng để hỗ trợ tốt nhất các sinh viên tìm kiếm việc làm. Đội ngũ Career Ready cung cấp cho sinh viên lời khuyên chuyên môn để các bạn có thể định ra lộ trình nghề nghiệp của mình từ đó phát triển các kỹ năng, kinh nghiệm đồng thời tạo mối quan hệ cần thiết để giúp bạn thành công trong tương lai

Biến thế giới thành khuôn viên của bạn

Trường cung cấp cơ hội học tập ở nước ngoài với hơn 150 trường đại học đối tác ở hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Cho dù bạn có quan tâm đến việc trao đổi học sinh, study tour, hay đi thực tập, trường sẽ giúp bạn tìm cơ hội phù hợp để mang trải nghiệm học tập của mình để phát triển bản thân ở mạng lưới chuyên nghiệp nước ngoài.

Campus La Trobe University

Rèn luyện kỹ năng của bạn với Work Integrated Learning

Hầu hết các văn bằng của La Trobe sẽ cung cấp cho bạn cơ hội hoàn thành việc học tập tích hợp (WIL). Đây có thể là một vị trí thực tập, hoặc một chủ đề gắn kết bạn trong môi trường làm việc. Work Integrated Learning củng cố những gì bạn đã học trong lớp bằng cách thách thức bạn đưa kiến thức lý thuyết của bạn vào thực tế.

Work Integrated Learning

Khám phá niềm đam mê của bạn với hơn 90 câu lạc bộ và hội sinh viên

Chính học sinh của La trobe điều hành một loạt các câu lạc bộ xã hội trên khắp 7 cơ sở của trường, vì vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ những người có chung sở thích thể thao, chính trị, âm nhạc, học thuật, văn hóa hoặc văn học của bạn. Bạn sẽ kết bạn khi học các kỹ năng có giá trị như làm việc nhóm, quản lý thời gian và lãnh đạo – những điều tuyệt vời sẽ làm đẹp CV.

Câu lạc bộ và hội sinh viên

Lựa chọn học tập

La Trobe có nhiều khóa học đa dạng cho sinh viên quốc tế lựa chọn. Đó là các chuyên ngành như:

 • Kế toán, Tài chính & Phân tích
 • Kinh doanh & Quản lý
 • Quản lý Du lịch, Khách sạn
 • CNTT, An ninh mạng & Kỹ thuật
 • Khoa học & Sinh học
 • Y tế & Điều dưỡng 
 • Luật & Tội phạm họ

Học bổng xuất sắc La Trobe (CES)

Học bổng này dành cho sinh viên đạt thành tích cao trúng tuyển vào các chương trình đại học và sau đại học. Học bổng này trị giá bằng mức chiết khấu 15%, 20%25% học phí hàng năm, và có số lượng hạn chế.

Để được tư vấn kỹ về chương trình học cũng như các thông tin về học phí, học bổng, vui lòng liên hệ với GLN DU HỌC:

GLN Du Học (Phòng Du Học, Trung tâm Anh ngữ GLN)

► Địa chỉ 1: Tầng 8, tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

► Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

► Hotline: 0963 285 686

► Email: glnsa@gln.edu.vn

► Facebook: Fanpage GLN Du học

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us