TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT TẠI ÚC VỚI CHUYÊN NGÀNH TOURISM & HOSPITALITY

Du lịch và khách sạn (Tourisim & Hospitality) là ngành đang có nhu cầu lao động lớn trên toàn thế giới; và đây cũng là ngành học được nhiều bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn khi đi du học. Trong lựa chọn điểm đến du học, Úc là một trong những quốc gia được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn bởi học phí và mức chi phí sinh hoạt hợp lý. Thêm vào đó, ngành du lịch Úc với chất lượng hàng đầu quốc tế cũng mang đến nhiều cơ hội học tập và thực hành phong phú cho sinh viên. Trong khuôn khổ bài viết này, GLN xin giới thiệu đến bạn một số lựa chọn trường học tại Úc để học ngành du lịch khách sạn với chất lượng đào tạo tốt và chi phí hợp lý.

Trường đại học Victoria University (VU)

Victoria University là một trong số ít các trường đại học kết hợp cả lý thuyết và thực hành trong chương trình học, mang đến cơ hội cho sinh viên vừa được học lý thuyết và học nghề song song với chất lượng quốc tế. Trường được xếp hạng trong 350 trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng The Times Higher Education năm 2020 và xếp thứ 45 trong nhóm các trường Đại học Trẻ 2019 của tổ chức này. Trường có 8 khu học xá ở Melbourne và 1 học xá tại Sydney. Các khoá học tại Victoria University được thiết kế gắn liền với thực tế, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng yêu cầu.

Ngành học Tourisim & Hospitality tại Victoria University được giảng dạy ở nhiều bậc học: từ chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học và sau đại học. Chương trình học tại trường sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức về các lĩnh vực hoạt động và chiến lược chính trong ngành du lịch và khách sạn. Mục tiêu là sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ các kỹ năng và kiến thức chuyên môn để phát triển, vận hành và quản lý các lĩnh vực kinh doanh trong ngành. Chương trình kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên sẽ có cơ hội được học hỏi từ chính những chuyên gia đang hành nghề, kết hợp với các chuyến đi thực địa, hội thảo, sinh viên sẽ có những kinh nghiệm làm thực tế hữu ích cho công việc sau này. Học phí cho ngành này tại Victoria University cũng cực kỳ cạnh tranh so với các cơ sở đào tạo khác với chất lượng không hề thua kém. Học phí cho bậc cao đẳng là AUD6.300/semester; còn bậc đại học là AUD14.500/semester.

(Nguồn: https://www.vu.edu.au/courses/international/BBNS )

Blue Mountains International Hotel Management School

Trường Quản lý khách sạn quốc tế Blue Mountains (BMIHMS) tại Đại học Torrens là một trong những trường đào tạo ngành khách sạn hàng đẩu của Úc. Trường cung cấp các khoá học về kinh doanh khách sạn với chất lượng được quốc tê công nhận. Sinh viên có thể lựa chọn học hệ cử nhân ngành Quản lý khách sạn và resort quốc tế. BMIHMS cũng cung cấp những khoá học Thạc sỹ gồm Quản lý khách sạn quốc tế và Lãnh đạo khách sạn quốc tế. Học phí 1 năm cho hệ đại học của trường rơi vào khoảng gần AUD30,000.

(Nguồn: https://www.bluemountains.edu.au/apply/international-applicants/fees/ )

The Hotel School Sydney

Hotel school sydney

 

The Hotel School là một trong những cơ sở đào tạo ngành Du lịch & Khách sạn hàng đầu ở Úc. Trường có 3 khu học xá đặt tại 3 thành phố lớn của Úc là Sydney, Melbourne và Brisbane. Sinh viên có nhiều cơ hội được thực tập tại các đối tác lớn của trường như Southern Cross University và tập đoàn đầu tư khách sạn toàn cầu Mulpha Australia. Trường có chương trình đào tạo từ hệ cao đẳng đến sau đại học. Học phí cho hệ đại học của trường là AUD3,450/unit đối với hệ cao đẳng và cử nhân, và AUD3,300/unit đối với hệ sau đại học.

(Nguồn: https://hotelschool.scu.edu.au/international-students/ )

La Trobe University

Trường nằm trong top 400 trường đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của cả 3 đơn vị uy tín là The Times Higher Education World University Rankings, The QS World University Rankings và The Academic Rankings of World Universities. Trường xây dựng chương trình Career Ready Advantage kết hợp với các nhà tuyển dụng lớn nhằm hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên của trường. Chương trình ngành Du lịch & Khách sạn của trường giúp sinh viên xây dựng kiến thức và kỹ năng thực tế cần thiết để làm việc. Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về kế toán, tài chính, kinh tế, cũng như các kỹ năng cần thiết trong dịch vụ ăn uống, lưu trí và quản lý vận hành dịch vụ. Học phí cho bậc học cử nhân ngành Du lịch và Khách sạn của trường vào khoảng AUD33,800/năm.

(Nguồn: https://www.latrobe.edu.au/courses/bachelor-of-business-tourism-and-hospitality )

University of Queensland

Đại học Queensland nằm trong nhóm G8 – top 8 trường đại học hàng đầu của Úc. Đội ngũ giảng viên có kiến thức và kỹ năng, cùng với chương trình giảng dạy xuất sắc tạo cơ hội cho sinh viên sau tốt nghiệp đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng. Ngoài sự linh hoạt trong lựa chọn ngành học, sinh viên có cơ hội được tận hưởng nhiều hoạt động trong quá trình học tập bao gồm tham gia hội nghị và các cơ hội nghiên cứu chuyên sâu. Học phí áp dụng cho hệ cử nhân ngành Quản lý Khách sạn và Du lịch quốc tế của trường là AUD42,272/năm.

(Nguồn: https://future-students.uq.edu.au/study/program/Bachelor-of-International-Hotel-and-Tourism-Management-2194 )


Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng Du học – Trung tâm Anh ngữ GLN

► Địa chỉ 1: Tầng 8, tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

► Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

► Hotline: 0963 285 686

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us